แมสเซ็นเจอร์

เกี่ยวกับ U Info & U Delivery

ในภาวะปัจจุบัน บริษัทต่างแข่งกับเวลาเพื่อส่งมอบงาน หรือเอกสารสำคัญให้ถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็ว รวมถึงการประหยัดทรัพยากรขององค์กรเพื่อควบคุมต้นทุนการผลิต เวลาและบุคลากร จึงมีค่าเกินกว่าจะตีค่าเป็นเงินได้


U Info & U Delivery
เปรียบเสมือนตัวกลางที่ช่วยให้เวลาของท่านมีมากขึ้นและช่วยให้ท่านประหยัดบุคลากรในองค์กร โดยเน้นให้ความสะดวกในการทำหน้าที่บริการรับ-ส่งเอกสารและพัสดุ, จัดการและบริหารสินค้าคงคลัง, ติดตามและตรวจสอบเอกสารที่ได้รับคำสั่ง, และบริการเสริมอื่น ๆ ที่ทำให้ท่านสามารถปฏิบัติภาระกิจหลายๆ อย่างได้ในเวลาเดียวกัน ท่านจะรู้สึกถึงเวลาที่เพิ่มขึ้น แต่ภาระในการรับ-ส่งเอกสารจำนวนไม่น้อยกลับลดลง และท่านสามารถติดตามงานของท่านที่มอบหมายให้เราได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วที่เบอร์โทร 02-718-5100


ด้วยประสบการณ์กว่า 11 ปีบนเส้นทางการให้บริการ จากพนักงานรับส่งเอกสารและแมสเซ็นเจอร์จำนวนเพียงไม่กี่คน จวบจนปัจจุบัน เรามีทีมงานและพนักงานรับส่งเอกสารรองรับงานกว่า 1,000 คน และผ่านการคัดสรรจนได้รับการยอมรับว่าเป็น "มือหนึ่งด้านการจัดส่ง" กับบริการที่หลากหลาย เช่น

  • ผู้ให้บริการด้านรับส่งเอกสารด่วนและพัสดุต่างๆโดยแมสเซ็นเจอร์ภายใต้ชื่อ "U Rider"
  • ศูนย์กระจายเอกสารและสินค้าด้วยมอเตอร์ไซค์
  • ผู้ให้บริการเช่านิตยสารแบบจัดส่งถึงที่ ภายใต้ชื่อ "ร้านหนังสือปันกัน
  • บริการจัดส่งพนักงานรับส่งเอกสารและแมสเซ็นเจอร์ประจำบริษัทต่างๆ
  • ศูนย์บริหารคลังสินค้าและจัดส่งด้วยไปรษณีย์

ทำไมต้อง U Info & U Delivery

ด้วยการติดต่อที่ง่ายดายเพียงโทรมาที่ 02-718-5100 ระหว่างเวลา 8:30 น. ถึง 18:00 น. ทุกวันจันทร์-เสาร์ หรือทางเว็บไซต์ www.uinfo.co.th หรืออีเมล์หาเราได้ที่ uinfo@uinfo.co.th


U Info พร้อมจัดส่งพนักงานรับส่งเอกสารหรือแมสเซ็นเจอร์ในเครื่องแบบบริษัท ผ่านการฝึกอบรมจากบริษัท มากด้วยประสบการณ์ในการทำงาน ไปประจำบริษัทของท่านตามจำนวนที่ท่านต้องการ


ในกรณีพนักงานรับส่งเอกสารหรือแมสเซ็นเจอร์ที่ส่งไปประจำบริษัทของท่านไม่สามารถปฏิบัติงานได้ตามปกติ เช่น ลากิจ ลาป่วย หรือเกิดอุบัติเหตุต่าง ๆ U Info พร้อมจัดส่งพนักงานรับส่งเอกสารหรือแมสเซ็นเจอร์คนใหม่ไปแทนภายในเวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมงหลังจากท่านแจ้งให้ทราบ


บริษัทของท่านไม่ต้องกังวลเรื่องความต่อเนื่องของงาน เพราะ U Info มีบริการที่หลากหลายและต่อเนื่องไว้ รองรับงานของท่าน


บริษัทของท่านไม่ต้องกังวลกับประกันสังคมและกองทุนทดแทนของพนักงานรับส่งเอกสารหรือแมสเซ็นเจอร์เพราะ U Info จะจัดการในส่วนนี้ให้ท่าน


บริษัทของท่านจะไม่ต้องประสบปัญหาเกี่ยวกับการบรรจุหีบห่อ,การจัดเตรียมพิมพ์ฉลากชื่อ-ที่อยู่ของเอกสาร-สินค้า,และกระบวนการในการเตรียมส่งทางไปรษณีย์ที่แสนยุ่งยากเพราะ U Info มีศูนย์บริการคลังสินค้าและจัดส่งทางไปรษณีย์ไว้คอยบริการ


บริษัทของท่านไม่ต้องเป็นห่วงสินค้า/เอกสารในระหว่างการขนส่งเพราะ U Info มีแผนกบริการลูกค้าคอยตรวจสอบและติดตามว่างานของท่านอยู่ที่ไหนแล้ว และแจ้งกลับทันทีที่งานสำเร็จหรือมีปัญหา

เราพร้อมที่จะเติบโตและก้าวไปข้างหน้ากับท่านอย่างไม่หยุดยั้ง เพราะงานของท่านคืองานของเราแล้วท่านจะรู้สึกถึงความแตกต่างกับ "บริการที่ดี" ที่เคยได้รับจากอดีต