แมสเซ็นเจอร์พนักงานรับส่งเอกสาร รายเดือน พนักงานรับส่งเอกสาร รายเดือน

นี่คือบริการพนักงานรับส่งเอกสารที่เรียกเก็บค่าบริการเป็นประจำทุกเดือน คุณไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานรับส่งเอกสารด้วยตัวคุณเอง ขอให้ทุกภาระ (ลาป่วย, โบนัส, ประกันสังคมและอื่น ๆ ) เป็นของเราเอง 
 
พนักงานรับส่งเอกสาร รายวัน พนักงานรับส่งเอกสาร รายวัน

บริการพนักงานรับส่งเอกสารซึ่งคิดค่าบริการต่อวัน คุณสามารถเพิ่มหรือลดจำนวนของพนักงานรับส่งเอกสารให้มีความเหมาะสมกับความต้องการของคุณในแต่ละวัน 
 
พนักงานรับส่งเอกสาร รายชิ้น พนักงานรับส่งเอกสาร รายชิ้น

คุณอาจมีความต้องการใช้บริการรับส่งเอกสารตามจำนวนของงาน บริการนี้เหมาะสำหรับบริษัทที่มีงานในแต่ละวันไม่ค่อยแน่นอน 
 
พนักงานรับส่งเอกสาร ด่วน ! พนักงานรับส่งเอกสาร ด่วน !

นี่คือบริการพนักงานรับส่งเอกสารด่วนที่คุณสามารถโทรหาเราได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการงานอย่างเร่งด่วน (ภายในเวลาทำการ) หรือคุณสามารถสั่งผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.urider.com 
 
Messenger Room Messenger Room

Outsource เต็มรูปแบบสำหรับทีมพนักงานรับส่งเอกสารของคุณ เราจัดการพนักงานอย่างมีระบบ (บาร์โค้ด, การสั่งงานออนไลน์, ระบบติดตามผลงาน, สร้างรายงานตามความต้องการของคุณ, ฯลฯ ) โดยจัดสรรให้เหมาะกับความต้องการของคุณ 
 
บริการวางบิล-เก็บเช็ค บริการวางบิล-เก็บเช็ค

บริการวางบิล-เก็บเช็ค เต็มรูปแบบ ให้เราคอยจัดการงานนี้ให้คุณ ผ่านระบบของเรา พร้อมด้วยการตามงานผ่าน call center ของเรา และรายงานผลการวางบิล-เก็บเช็ค ในแต่ละวัน 
 
ศูนย์กระจายสินค้า/ผลิตภัณฑ์ด้วยรถจักรยานยนต์ ศูนย์กระจายสินค้าด้วยรถจักรยานยนต์

บริการนี้สำหรับกระจายสินค้า/ผลิตภัณฑ์ของคุณ โดยเราเก็บสินค้า/ผลิตภัณฑ์ของคุณ เราทำหน้าที่ แพ็ค/ติดฉลาก/ตรวจสอบสินค้าเบื้องต้น/จัดส่งถึงลูกค้าคุณ/จัดส่งไปรษณีย์ ตามคำสั่งของคุณ พร้อมด้วยระบบรายงานผลการจัดส่ง รายงานจำนวนสินค้าคงคลัง ด้วยระบบออนไลน์ 
 
บริการขนส่งโดยรถบรรทุก บริการขนส่งโดยรถบรรทุก

บริการขนส่งด้วยรถบรรทุกสำหรับของที่ไม่สามารถบรรทุกได้ด้วยมอเตอร์ไซค์ 

 พนักงานรับส่งเอกสาร รายเดือน บริการคลังสินค้า

การให้บริการคลังสินค้าสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณซึ่งรวมทั้งการจัดการสินค้าคงคลัง คุณสามารถตรวจสอบสินค้าคงคลังของคุณได้ตลอดเวลาจากเว็บไซต์ของเรา
 
พนักงานรับส่งเอกสาร รายวัน บริการห้องจดหมาย

Outsource เต็มรูปแบบสำหรับห้องจดหมายของคุณ การจัดการจดหมายขาเข้าหรือส่งออกไม่ใช่เรื่องง่าย ขอให้เราจัดการกับพนักงานและจัดให้มีระบบที่เหมาะสมสำหรับคุณ
 
พนักงานรับส่งเอกสาร ด่วน ! บริการเก็บสินค้าและแบ่งบรรจุ

บริการนี้จะเก็บสินค้า/ผลิตภัณฑ์และแบ่งบรรจุ โดยเริ่มต้นจากการจัดการสินค้าคงคลัง คุณสามารถตรวจสอบสินค้าคงคลังของคุณจากเว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้เราจัดการและแบ่งบรรจุตามคำสั่งของคุณ เราสามารถจัดส่งให้กับลูกค้าโดยตรงหรือส่งไปรษณีย์ตามแต่คุณต้องการ
 
Messenger Room Business process outsource

ให้ความหลากหลายของบริการ Outsource ที่กำหนดเองสำหรับกระบวนการภายในของคุณ
 
บริการวางบิล-เก็บเช็ค Data entry

บริการนี้ช่วยให้คุณจัดการข้อมูลได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ เราสามารถดำเนินการได้หลากหลายตามความต้องการที่ซับซ้อนของคุณ
 
ศูนย์กระจายสินค้า/ผลิตภัณฑ์ด้วยรถจักรยานยนต์ บริการรับส่งเอกสารตามความต้องการ

คุณอาจมีความต้องการที่โดดเด่นมากสำหรับบริการพนักงานรับส่งเอกสารของคุณหรือความต้องการในรูปแบบ Outsource โปรดให้เราช่วยสร้างบริการพิเศษสำหรับความต้องการเฉพาะของคุณ
 
บริการขนส่งโดยรถบรรทุก บริการแจก Brochure

เราเข้าร่วมในรายละเอียดในเชิงลึกมากขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าโบรชัวร์ของคุณถึงเป้าหมายที่ต้องการ
 
บริการขนส่งโดยรถบรรทุก ร้านหนังสือปันกัน

บริการนี้เป็นเสมือนร้านหนังสือเพื่อให้คุณได้หมุนเวียนนิตยสารรายสัปดาห์ที่มีชื่อเสียง คุณจะได้รับชุดนิตยสารในทุกสัปดาห์ เมื่อคุณอ่านเสร็จ เราจะเปลี่ยนนิตยสารชุดใหม่ให้คุณ บริการนี้เหมาะสำหรับร้านกาแฟ, คลินิก, มุมรับรองลูกค้า หรือแม้กระทั่งที่บ้านของคุณ คุณและลูกค้าของคุณจะมั่นใจได้ว่า นิตยสารมีความหลากหลายในการอ่านอยู่ตลอดเวลา
 
บริการขนส่งโดยรถบรรทุก Admin Outsource

เราเข้าใจถึงความยุ่งยากในหลายๆเรื่องของการบริหารงานธุรการ ดังนั้นมอบหมายให้เราเป็นผู้จัดการความยุ่งยากเหล่านั้นให้คุณ (สามารถให้บริการได้ทั้งในสถานที่ของคุณและของเรา)
 
บริการขนส่งโดยรถบรรทุก Event Organizer

เราสามารถให้บริการจัดงานและบริหารงานกิจกรรมต่าง ๆ แทนคุณ ตั้งแต่ให้คำปรึกษารวมถึงการวางแผนงานเพื่อนำเสนอของคุณให้เป็นไปตามความต้องการ
 
บริการขนส่งโดยรถบรรทุก บริการบริหารจัดการกิจกรรมการตลาด

มีกิจกรรมทางการตลาดมากมายที่คุณต้องการทำให้สำเร็จลุล่วงและ อยากให้มีผู้ดูแลทั้งด้านบุคลากร การบริหารจัดการ รวมถึงสรุปผลตอบรับ จากกิจกรรมการตลาดต่าง ๆ เราพร้อมที่จะวางแผนร่วมกับคุณ และดำเนินการต่าง ๆ แทนคุณ