แมสเซ็นเจอร์

ให้บริการ แมสเซ็นเจอร์ รับส่งเอกสาร งานเร่งด่วนต่างๆ

บริษัท ยู อินโฟ จำกัด ให้บริการพนักงาน แมสเซ็นเจอรด่วน แมสเซ็นเจอร์รายเดือน แมสเซ็นเจอร์รายวัน แมสเซ็นเจอร์รายชิ้น รับส่งเอกสารด่วน รับส่งเอกสารราคาถูก รับส่งของด่วน รับส่งสินค้าด่วน ให้บริการครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล คุณไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานเอง ขอให้ทุกภาระนั้นเป็นของเรา

เรามีทีมงานที่มากประสบการณ์


ด้วยทีมงานรับส่งเอกสารและแมสเซ็นเจอร์ที่มากประสบการณ์และความชำนาญ เราพร้อมรับมือกับทุกปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้ไม่ว่าจะเป็น พนักงานรับส่งเอกสารประสบอุบัติเหตุ หรือพนักงานรับส่งเอกสารลาหยุดกระทันหันในวันที่มีงานด่วน เพียงท่านแจ้งมาเราก็พร้อมที่จะจัดส่งพนักงานรับส่งเอกสารคนใหม่ไปปฏิบัติงานแทนทันที 

เรามีแผนกบริการลูกค้า


ทำหน้าที่เป็นเสมือน Call Center คอยตรวจสอบติดตามงานและรายงานผลการวิ่งงานเมื่องานสำเร็จหรือเกิดปัญหา เราพร้อมตอบทุกคำถาม พร้อมที่จะแก้ไขทุกปัญหาของท่าน เพื่องานรับส่งเอกสารที่มีคุณภาพของเรา

เรามีบริการที่หลากหลาย


นอกเหนือจากงานรับส่งเอกสาร เรายังมีบริการเพื่อตอบสนองความต้องการและความเกี่ยวเนื่องในธุรกิจของท่าน ไม่ว่าจะเป็นระบบบริหารงานห้องไปรษณีย์ประจำอาคารต่างๆหรือศูนย์กระจายเอกสารและสินค้า เพื่อการคัดแยกและจัดส่งที่รวดเร็วหรือคลังสินค้า และทีมบริหารที่พร้อมรองรับสินค้าของท่านอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้เรายังมีบริการรับบรรจุหีบห่อและปิดฉลาก เพื่อความสะดวกในการจัดส่งของท่านด้วย

เราคือมืออาชีพ


ด้วยระบบบริหารงานและการจัดการที่ทันสมัย พร้อมทีมงานที่ให้บริการกว่า 1,000 อัตรา และพื้นที่ให้บริการครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล พนักงานรับส่งเอกสารทุกคน ล้วนผ่านการคัดสรรและผ่านการฝึกอบรมภายใต้มาตรฐานของเรา เพื่องานที่ราบรื่นของคุณ